Air 11 inch – MJVM2 (2015) new 99%

11,500,000 vnđ

 

Air 11 inch – MJVM2 - 2015

Máy đẹp 99% , máy + sạc

CPU

1.6 GHz Dual-Core Intel Core i5 (Broadwell) – Turbo Boost 2.7 Ghz

RAM

4Gb – 1600MHz

SSD

128Gb

VGA

Intel HD Graphics 6000

Pin

10 tiếng

Bảo Hành

3 thángTHỜI LƯỢNG PIN LÊN TỚI 12 TIẾNG.

Thời lượng pin lên tới 9h cho phiên bản 11 inch và 12h cho phiên bản 13 inch cho bạn cả ngày làm việc mà không cần cắm sạc. Bên cạnh đó, thời gian chờ lên đến 30 ngày cho bạn đi xa nhiều tuần mà không cần lo lắng gì cả.

Thời lượng pin trên Macbook Air lên tới 12 tiếng.Thời lượng pin trên Macbook Air lên tới 12 tiếng.

MỎNG. NHẸ. MẠNH MẼ

Bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ năm cùng với đồ họa Intel Graphic HD 6000 sẽ đáp ứng được mọi tác vụ một cách dễ dàng. Từ việc chỉnh sửa ảnh trên trình duyệt web, mọi thứ đều nhanh chóng mà lại tiết kiệm pin, kéo dài thời gian sử dụng. Tất cả chỉ nằm trong một thiết bị chỉ mỏng có 0.68 inch và nặng chỉ từ 2.38 pounds (1.08 kg).

Mỏng, nhẹ và mạnh mẽMỏng, nhẹ và mạnh mẽ

HỖ TRỢ WI-FI CHUẨN 802.11AC. WIRELESS THẾ HỆ MỚI.

Với công nghệ Wi-Fi mới nhất, MacBook Air sẽ có tốc độ truy cập Wi-Fi nhanh gấp ba lần thế hệ cũ. Chuẩn ac mới có thể bắt sóng xa hơn, mạnh hơn giúp bạn có thể làm việc dễ dàng.

CÔNG NGHỆ LƯU TRỮ FLASH.

Công nghệ lưu trữ Flash trên Macbook Air nhanh gấp 2 lần thế hệ trước vì vậy mọi dữ liệu có thể được giải quyết dễ dàng và linh hoạt hơn. Đó là nhờ vào phần cứng mạnh mẽ của Intel: công nghệ lưu trữ flash và vi xử lý thế hệ mới.

Chuyển dữ liệu nhanh hơn với công nghệ lưu trữ Flash mới.Chuyển dữ liệu nhanh hơn với công nghệ lưu trữ Flash mới.

KHO ỨNG DỤNG PHONG PHÚ

Mỗi chiếc máy Mac sẽ được cài sẵn bộ ứng dụng như iPhoto, iMovie, GarageBand, Pages, Numbers, and KeyNote. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo và làm việc dễ dàng với Mac. Bạn cũng có thể cài thêm các ứng dụng phục vụ cho email, lướt web, gửi văn bản và gọi FaceTime.

Bộ ứng dụng phong phú dành cho Macbook Air.Bộ ứng dụng phong phú dành cho Macbook Air.

OS X YOSEMITE - HỆ ĐIỀU HÀNH CHO MÁY TÍNH HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI.

Hệ điều hành OS X tiên tiến chỉ dành riêng cho Mac. Nó được thiết kế trực quan và dễ sử dụng, được cung cấp vô số ứng dụng với nhiều tính năng độc đáo sẵn sàng đáp ứng cho nhu cầu của bạn. OS X được tối ưu để tăng tốc hiệu suất và tiết kiệm pin. Và nhờ có iCloud, bạn có thể liên kết iPhone, iPad, iPod touch với nhau thật hiệu quả.

Hệ điều hành OS X Yosemite hàng đầu.Hệ điều hành OS X Yosemite hàng đầu.