Apple Magic Mouse 2 (model 2015)

17,000,000 vnđ

 

Bên cạnh việc là chuột máy tính thông minh nổi bật với thiết kế tươi mới, Magic Mouse 2 giờ đây sử dụng hoàn toàn bằng pin sạc. Vì thế bạn đã có thể vứt bỏ những phiền toái khi sử dụng pin thay thế. Magic Mouse thế hệ mới nhẹ hơn, phần tiếp xúc để di chuyển ít hơn đáng kể góp phần tạo thêm không gian bên trong cho pin. Việc cải tiến mặt tiếp xúc cũng làm cho Magic Mouse 2 di chuyển dễ dàng hơn, bỏ qua những chướng ngại trên mặt bàn.

Bề mặt Magic Mouse không chỉ tương tự như những chuột máy tính thông thường, bạn còn có thể cuộn trang, zoom ảnh,... rất dễ dàng. Magic Mouse 2 đã sẵn sàng cho các hệ máy Mac, còn bạn đã sẵn sàng chưa?

*Magic Mouse 2 tương thích với các hệ máy Mac chạy Mac OS X v10.11 trở lên.- It's lighter, has fewer moving parts thanks to its built-in battery and continuous bottom shell, and has an optimized foot design - all helping Magic Mouse 2 track easier and move with less resistance across your desk.
- The Multi-Touch surface allows you to perform simple gestures such as swiping between web pages and scrolling through documents.
- Magic Mouse 2 is ready to go right out of the box and pairs automatically with your Mac.
- Wireless Bluetooth Connectivity
- Built-in Rechargeable Battery, Lighter in weight
- Optimized Foot Design
- Lightning to USB Cable Included
- The Multi-Touch surface allows you to perform simple gestures such as swiping between web pages and scrolling through documents, Mac Compatible