Apple Smart Keyboard for iPad Pro 13 inch

4,300,000 vnđ

 

Đặc điểm nổi bật

  • Bàn phím thông minh mới cho iPad Pro
  • Thiết kế thanh lịch, mỏng khoảng 4mm, gấp dại dễ dàng
  • Không có phích cắm. Không có thiết bị chuyển mạch. Không ghép nối, không cần sạc bàn phím, gắn vào iPad Pro và bắt đầu thao tác
  • Không có khoảng trống giữa các phím giúp cải thiện việc chống các vết bẩn và tràn nước
  • Nhiều phím tắt tùy chỉnh

Smart Keyboard for iPad Pro - Bàn phím thông minh cho iPad Pro

Bên cạnh chiếc bút cảm ứng độc đáo Apple Pencil, hãng Apple còn giới thiệu đến người dùng bàn phím thông minh Smart Keyboard for iPad Pro MJYR2ZA/A. Với nhiều tính năng vượt trội và những cải tiến tuyệt vời từ thương hiệu "Táo khuyết", Smart Keyboard for iPad Pro hứa hẹn trở thành một trong những trợ thủ đắc lực, là phụ kiện không thể thiếu cho siêu phẩm iPad Pro, giúp bạn xử lý tối đa các tác vụ văn phòng.

Smart Keyboard for iPad Pro MJYR2ZA/A phụ kiện của iPad Pro

Smart Keyboard for iPad Pro là bàn phím thông minh, phụ kiện của chiếc iPad Pro.

Smart Keyboard for iPad Pro: Thiết kế thanh lịch, độ mỏng chưa đến 4mm

Smart Keyboard for iPad Pro sở hữu thiết kế khiến nhiều người ngỡ ngàng. Thiết bị này là sự kết hợp hoàn hảo giữa kích thước nhỏ gọn, độ tối ưu và nhu cầu di chuyển cao nên cực kỳ thích hợp với đối tượng khách hàng thường xuyên làm việc ở môi trường bên ngoài. Hơn nữa, độ mỏng của bàn phím chưa đến 4mm, vừa đủ mỏng và nhẹ để bảo vệ an toàn cho chiếc iPad Pro.

Smart Keyboard for iPad Pro MJYR2ZA/A cực mỏng

Smart Keyboard for iPad Pro sở hữu độ mỏng ấn tượng, chưa đến 4mm.

Bên cạnh đó, chiếc bàn phím thông minh này cũng làm nhiệm vụ như một chiếc case giúp cho iPad Pro có thể dựng đứng để người dùng có thể dễ dàng thực hiện các công việc văn phòng như soạn thảo văn bản, thực hiện các thao tác trên Word hay báo cáo thống kê...

Smart Keyboard for iPad Pro MJYR2ZA/A bảo vệ iPad Pro

Smart Keyboard for iPad Pro vừa bảo vệ, vừa là chiếc case cho iPad Pro.

Smart Keyboard for iPad Pro: 64 phím, khoảng cách giữa các phím hợp lý, khả năng chống nước và bụi tốt

Smart Keyboard for iPad Pro gồm có tổng cộng 64 phím, phím bấm cực nhẹ và êm, độ nảy tốt, khoảng cách giữa các phím chữ và số được thiết kế hợp lý. Đặc biệt, chiếc bàn phím thông minh này được Apple trang bị nhiều phím tắt tùy chỉnh và thiết kế thủ công bằng lớp vải nhung cao cấp, nhằm chống nước, chống bụi bẩn và ngăn chặn các vết tràn lọt vào khe phím.

Smart Keyboard for iPad Pro MJYR2ZA/A trang bị phím tắt

Smart Keyboard for iPad Pro có 64 phím và trang bị nhiều phím tắt.

Smart Keyboard for iPad Pro: Trang bị cổng kết nối nam châm tiện dụng

Một điểm độc đáo nữa ở Smart Keyboard for iPad Pro là thay vì kết nối với chiếc iPad Pro qua Bluetooth thì chiếc bàn phím thông minh này lại kết nối với iPad Pro thông qua cổng kết nối nam châm, có thể giúp truyền dữ liệu và cả điện năng. Vì vậy, người dùng có thể sử dụng chiếc Smart Keyboard for iPad Pro tiện lợi, mượn mà và ổn định hơn mà chẳng cần phải trang bị phụ kiện sạc pin riêng hay thông qua kết nối Bluetooth.

Smart Keyboard for iPad Pro MJYR2ZA/A sử dụng cổng nam châm

Smart Keyboard sử dụng cổng kết nối nam châm, thay vì cổng Bluetooth.

Do siêu phẩm iPad Pro có màn hình và kích thước lớn nên chiếc bàn phím thông minh Smart Keyboard for iPad Pro và bút cảm ứng Apple Pencil sẽ giúp iPad Pro hoàn thiện, trở thành dòng máy tính bảng vượt trội và có thể thay thế những chiếc máy tính cá nhân khác hiện nay.