Case Trexta Slim Folio – iPad 2/3/4

1,350,000 vnđ

 

Case Trexta Slim Folio – iPad 2/3/4

1,350,000 VNĐ

Case Trexta Slim Folio – iPad 2/3/4

(Hàng chính hãng Xịn 100%)

Được thành lập vào năm 1990, Trexta – Công ty có trụ sở chínhđặt tại Istanbul, Thổ Nhỹ Kỳ là đối tác sản xuất OEM và là nhà cung cấp phụkiện hàng đầu cho các thương hiệu lớn trong ngành công nghiệp điện tử và thời trang như Vertu, Prada, Miu Miu, TAG Heuer, Bose, Canon, Dell… Hiện tại Trexta đã vàđang sử dụng hơn 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất của mình để cho rađời những dòng sản phẩm phụ kiện cao cấp nhất dành cho các thiết bị của Apple, Blackberry, Nokia hay Samsung.

Điểm đặc biệt trong các sản phẩm của Trexta chính là sự kết hợp giữa các vật liệu chất lượng cao như da, vải, gỗ, nhựa với sự tinh tế của người thợ thủ công. Bên cạnh đó là phong cách thiết kế rất độc đáo đem đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo về kiểu dáng và đảm bảo tuyệt đối về độ bền.

Trexta đã sáng tạo ra công nghệ bọc ốp lưng các sản phẩm nhựa với da thật, gỗ thật và khâu thực tiếp với kỹ thuật công nghệ đặc biệt, đảm bảo rất chắc chắn và bền khi sử dụng. Công nghệ IMLA được gọi là Ứng dụng Da khuôn mẫu khi da thật sau khi đã thuộc và plastic được kết hợp với nhau. Công nghệIMWA được gọi là Ứng dụng Gỗ khuôn mẫu khi chất liệu gỗ thật và plastic được kết hợp với nhau. Những công nghệ này đòi hỏi sự chính xác rất cao khi kết hợp giữa tất cả các lớp vật liệu với nhau.

Với phong cách thiết kế độc đáo, chất lượng đảm bảo, thân thiện với môi trường và không gây hại cho người sử dụng, các sản phẩm phụkiện cao cấp của Trexta đã nhanh chóng được chấp nhận trên toàn cầu và hiện đã có mặt ở 56 quốc gia.

Dùng cho: Apple iPad 2, iPad 3 & iPad 4

Chất liệu: PU Leather

Mầu sắc: Tím, Đen, Nâu, Hồng, Đỏ

Hàng chính hãng 100%